Dự đoán hiệp 2 của một chuyên gia bóng đá giả tưởng cho mùa giải NFL 2009 – 2010

Vào đầu mùa giải, nhiều chuyên gia bóng đá tưởng tượng đã đưa ra dự đoán của họ và hỗ trợ chúng bằng những dữ kiện vững chắc và kiến ​​thức chuyên môn. Tuy nhiên, vào thời điểm cuối cùng của cuộc sống và bóng đá không phải lúc nào cũng có thể đoán trước được, vì vậy bạn hãy xem, thu thập, phân tích và tổng hợp dữ liệu về trò chơi, cầu thủ, huấn luyện viên, đội và xu hướng mỗi mùa để năm tới bạn sẽ có cái nhìn sâu sắc hơn về cách thống trị các giải đấu của bạn và giành chiến thắng lớn.

Cho đến nay, mùa giải NFL 2009 đã tạo ra một số bước ngoặt thú vị, cũng như hoàn thành một số kỳ vọng của tôi, nhưng ai biết được điều gì sẽ thực sự xảy ra khi chúng ta vẫn còn phần lớn thời gian của nửa sau mùa giải để theo dõi. Vào tháng 9, tôi đã đưa ra một số dự đoán khá rõ ràng về những đội sẽ thành công và thất bại, trong một số trường hợp, có vẻ như tôi đã chết trong suy nghĩ của mình, trong những trường hợp khác, mọi thứ đã không diễn ra như tôi dự tính. Đây là vài ví dụ:

Dự đoán tốt nhất và tệ nhất của tôi psg vs dortmund cho mùa giải NFL 2009-2010

Dự đoán tốt nhất của tôi:
Người Viking và Thánh sẽ giành được sự chia rẽ của họ.

Dự đoán tồi tệ nhất của tôi:
Tampa Bay và New York Jets sẽ giành chiến thắng trong sự phân chia của họ.

Suy nghĩ của tôi về nửa sau của mùa giải NFL 2009-2010

Khi chúng ta tiến gần đến Super Bowl, tôi nghĩ rằng chúng ta sẽ thấy một số điều quan trọng xảy ra. Đầu tiên, Dallas sẽ thắng NFC East. Thứ hai, Philadelphia và San Francisco sẽ giành được hai thẻ đại diện NFC. Thứ ba, đại diện NFC của Super Bowl sẽ là New Orleans hoặc Dallas. Mặc dù New Orleans là đội mạnh nhất ở NFC lúc này nhưng Minnesota hay Dallas đều có đủ sức mạnh và kỹ năng để đánh bại họ.

Theo như AFC có liên quan, tôi đã rất ngạc nhiên về việc các Colts đã chơi tốt như thế nào trong năm nay. Houston cũng đã khiến tôi bị sốc với sự mâu thuẫn khó tin của họ. Tôi dự đoán đại diện của AFC tại Super Bowl sẽ là Cincinnati Bengals. Người Bengal đã thực sự là một bất ngờ trong năm nay, tuy nhiên họ cần phải đề phòng Colts hoặc Patriots

Các trò chơi hay nhất trong mùa giải NFL 2009-2010

Cho đến nay, các trò chơi hay nhất được chơi là Patriots vs. the Colts vào ngày 15 tháng 11, Browns vs. the Lions vào ngày 22 tháng 11 và Packers vs. the Vikings vào ngày 5 tháng 10. Tất cả những trò chơi này đều đáng nhớ và thú vị. Sắp tới, tôi dự đoán trận đấu giữa người Viking và người Bengal vào ngày 13 tháng 12 sẽ khiến tất cả mọi người đều phải ngồi trên ghế của họ. Trận đấu này sẽ cho chúng ta thấy liệu Bengals thực sự có cơ hội lọt vào Super Bowl hay Favre có cơ hội kết thúc sự nghiệp của mình với một chiến thắng ở Super Bowl.