Dự đoán hàng đầu về 10 trận chung kết bóng đá NCAA 2008-2009

1. Bang Ohio – Tôi là một người hâm mộ cuồng nhiệt của Michigan nhưng phải thừa nhận rằng việc trở lại 18 lần khởi đầu sau 2 năm đã thành công là khá khó để đánh bại. Nhân tài tại OSU đạt hoặc cao hơn mọi chương trình cấp ưu tú trong nước cho mùa giải này và điều này cuối cùng sẽ có trong năm.

* Chiến thắng tất cả Nếu …. Họ vượt qua bài kiểm tra đầu mùa @ USC (13/9). Đây rất có thể là lần đầu tiên trong hai cuộc gặp gỡ giữa Trojan và Buckeyes vào năm ’08 -’09, Tuy nhiên người thua ván 1 sẽ phải hy vọng vào một Top 5 lung lay như lewandowski ec năm ngoái. Thắng hoặc Thua cho Buckeyes, họ vẫn sẽ có một cú sút vào cuối mùa giải để tham gia NC Game.
* Những rào cản tiềm năng … @ Wisconsin, @MSU và @ Illinois, với cả 3 đều được cải thiện trong mùa giải này, có thể sẽ khó khăn như trận đấu cuối cùng trên sân nhà với Michigan.

2. Florida – Trận đấu lại của trò chơi ’06 -’07 kết thúc theo cách ngược lại đối với các gators, cho phép OSU loại bỏ một số SEC Supiority đó. (Tuy nhiên tôi thực sự cảm thấy SEC là hội nghị tốt nhất trong cả nước nhưng đó là một ngày khác.) Tebow, Harvin, Moody, Gainey và Co. sẽ có một năm tấn công bùng nổ và hàng thủ vẫn còn trẻ trung sẽ gây ra sự phù hợp trong suốt cả năm.

* Giành tất cả nếu … Its Simple, Đánh bại Miami (Fl), Tennesee, LSU, FSU, Georgia và Arkansas.
* Kỹ thuật “rào đón” tiềm năng … Lịch trình, độ bền của Tebow. IMO, hành vi vi phạm này sẽ không bị dừng lại, nhưng tôi cho rằng có thể có khả năng mất hiệu lực.

3. Georgia – Rất khó để đối đầu với Bulldogs trong mùa giải này, Họ trở lại gần như tất cả mọi người, tôi tin rằng 15+, lịch thi đấu có thể bị sa sút. Matthew Stafford, Knowshon Moreno sẽ chói sáng một lần nữa. Massaquoi cuối cùng sẽ trở thành một ngôi sao cùng với AJ Green trước những mối đe dọa từ trận đấu lớn. Hàng phòng ngự sẽ rất nhanh và tấn công khó, tôi cũng yêu HLV Richt, ông ấy luôn chuẩn bị sẵn sàng các đội hình. Một số tân binh thời gian lớn sẽ có mùa sinh viên năm nhất tuyệt vời. Tyson, Harmon và Jackson đều sẽ thúc đẩy D-Line.

* Chiến thắng tất cả nếu … Họ đánh bại Florida vào ngày 1 tháng 11, IMO Người chiến thắng của SEC East sẽ là một khóa cho trò chơi NC, ngăn chặn sự khó chịu trong trò chơi tiêu đề SEC.
* Các rào cản tiềm năng … @ ASU, @ LSU và @ Auburn rất khó vượt qua, cũng như Florida, ‘Bama và Tennessee ở nhà.

4. Clemson- Tôi sẽ nghe điều đó cho lựa chọn này, tôi nghĩ vậy, nhưng tôi thực sự thích đội Clemson này, với lịch thi đấu rất thuận lợi và những người phá trò chơi như CJ Spiller và James Davis. Các cường quốc ở hàng phòng ngự cũng sẽ có ảnh hưởng lớn như Spencer Adams (S) và Brandon Thompson (DT).

* Chiến thắng tất cả nếu … Họ không vấp ngã. Họ sẽ chơi tốt nếu vượt qua Trò chơi 1 với Alabama, tức là cho đến trận đấu tiêu đề ACC. VT và có thể là Miami có thể là sự khác biệt giữa BCS Champ Game hoặc Orange Bowl.
* Những rào cản tiềm năng … Alabama, @ FSU, ACC Trò chơi tiêu đề và thiếu tập trung hoặc thiếu chuẩn bị cho bất kỳ trò chơi nào khác, Nó đã xảy ra trước đó là lời chỉ trích của huấn luyện viên trưởng Tommy Bowden.

5. USC – 5 rất có thể là quá thấp đối với đội hình cực kỳ tài năng này. QB Mark Sanchez (Hoặc có thể là Mitch Mustain) thừa hưởng nhiều vũ khí tấn công hơn người ta có thể mơ ước, vấn đề duy nhất là lượng áp lực mang lại.

* Giành tất cả nếu … Họ có được lối chơi chắc chắn từ QB của họ. Cả hai đều đã được thử nghiệm và rất tài năng, họ cần phải là những nhà lãnh đạo chứ không phải là những kẻ đóng kịch. OSU trên sân nhà, những trận đấu khó khăn điển hình của Cal và Oregon, và sau đó là cuộc đọ sức với New-UCLA.
* Các rào cản tiềm năng … Hoàn toàn thất bại từ cả hai trò chơi QB’s, Trap so với ASU Cal Oregon và Notre Dame. Rất dễ dàng có thể được chơi cho danh hiệu.

6. Oklahoma – Một đội rất đáng sợ, 1 trong 8 đội có cơ hội bảo vệ danh hiệu hợp pháp. Bradford và Co sẽ trở lại vĩ đại trên hàng công, và hàng phòng ngự của Coach Stoops dường như không bao giờ thất bại. Rất nhiều tài năng trở lại từ đội hình trẻ trung năm ngoái. Cuộc đối đầu hàng năm với Texas là cuộc thử thách lớn nhất, nhưng Kansas, KSU, Nebraska, Texas A&M và Cincinnati đều sẽ gây nguy hiểm. Và cũng không bao giờ tính đến Texas Tech.

* Chiến thắng tất cả nếu … Họ nhất quán, tất cả đều ở mùa giải trước cho đến khi trò chơi Texas Tech đáng sợ đó, một đội Mizzou nguy hiểm có thể chờ đợi họ trong trò chơi Big 12 Title.
* Những rào cản tiềm năng … Không nhiều, chỉ cần rút kinh nghiệm từ những sai lầm của họ ở mùa giải trước. Chơi bóng của Stoops và không bỏ cuộc so với Texas và bất kỳ trò chơi nào khác.

7. Texas – Có thể lật kèo với Oklahoma. Một trong hai người sẽ giành chiến thắng ở Big 12 Miền Nam, một hàng thủ chắc chắn sẽ cần phải mang tải trong các trận đấu lớn để họ có cơ hội trong một Big 12 rất tấn công mùa này.